Giải thích với Độ Ta Không Độ Nàng đạt top là được đề xuất để trở thành bị cấm

Lý do chính tại sao của bạn cho Độ Ta Không Độ Nàng hit là được đề xuất trở thành bị cấm

 

Tiếng Trung âm nhạc bài hát được dịch sang tiếng Việt và nó có nhiều bao gồm phiên bản, biến thành phát triển bên trong Tiếng Việt trên mạng Nhóm. Đã nói rằng, Có thể có một ý kiến ​​ rằng "điều này giai điệu phải là bị cấm".

Chỉ sau chỉ một vài ngày của hiển thị tại Việt Nam, liên tiếp đối phó với biến thể đã giới thiệu. âm nhạc nhanh chóng đạt được tốt nhất của YouTube mô hình, như một tán cây của OnlyC hiện tại xếp hạng ở tốt nhất 3.

Độ Ta Không Độ Nàng thường là một âm nhạc của tiếng Trung nhạc, bản gốc Phiên bản được hát bởi Laevis Nguyễn và Karik. Mặc dù vậy, cả hai điều này chắc chắn là không đầu tiên để chỉ ra này theo dõi. Tác giả có thể đầu tiên đàn ông hay phụ nữ để hát, sở hữu giai đoạn xác định của cô ấy Nam hay nữ.

Một số hình ảnh minh họa hoặc hình ảnh của điều này người sáng tạo bên trong một Trung Quốc Truyền hình trình diễn. âm nhạc được anh sáng tác dựa trên cảm hứng nhớ lại thời thơ ấu của anh ta là một tại Thiếu Lâm Tự. Anh ta được đưa vào đền thờ của bạn để tu Độ Ta Không Độ Nàng luyện suy nghĩ, được tính bởi nắm bắt trở thành Một hình thức con người.

Bản nhạc được ngay lập tức bảo vệ trên Tik Tok mạng khi nó hoàn toàn được thêm vào âm thanh của bạn trong một phim hoạt hình gây sốt ở giới điện ảnh Trung Quốc, kể về 1 công chúa đã rơi vào tình yêu đối với nhà sư.

Bởi vì nhà sư đáng kính có kinh nghiệm quy y bên trong cửa ra vào của Đức Phật, anh ta không được thay đổi. Sau này, khu công chúa bị buộc phải kết hôn với một một hoàng tử độc ác. Xung quanh về ngày làm việc trong khu vực của bạn, cô bị hoàng tử người đối diện cưỡng hiếp nên cô đã cho bắt đầu để treo cổ. Chết đi xảy ra….

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s